มาตรวัดอัจฉริยะ มาตรวัดอัจฉริยะดีไซน์สวยงามที่มาพร้อมความอัจฉริยะที่คอยแจ้งเตือนสถานะต่าง ๆ ให้คุณรู้อย่างละเอียด

มาตรวัดอัจฉริยะ มาตรวัดอัจฉริยะที่แสดงข้อมูล อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันขณะขับขี่/ฟังชั่นก์เตือนวันพิเศษ/แจ้งเตือนสถานะต่าง ๆ/แจ้งเตือนเวลาเช็คระยะและเปลี่ยนอะไหล่/เตือนให้พักเมื่อขับรถเป็นเวลานาน/แจ้งเตือนระยะทางที่วิ่งได้จากน้ำมันที่เหลือในถัง/แจ้งเตือนเมื่อเข้าใกล้สิ่งกีดขวางขณะถอย

รัศมีวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 4.5 เมตร นิสสัน มาร์ช รถยนต์อีโคคาร์ เปลี่ยนชีวิตเมืองที่วุ่นวายให้ง่ายขึ้น ด้วยวงเลี้ยวแคบสุดเพียง 4.5 เมตร ของนิสสัน มาร์ช ใหม่ ให้คุณขับสบาย คล่องตัว ง่ายแม้กลับรถในซอยแคบหรือขับในทางคดเคี้ยว

เซ็นเซอร์กะระยะถอยหลัง นิสสัน มาร์ช เพิ่มความมั่นใจขณะจอดรถ ด้วยเซ็นเซอร์กะระยะขณะขับถอยหลังถึง 4 จุด ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุขณะขับถอยหลัง

การเชื่อมต่อ ชื่อมต่อความบันเทิงได้อย่างง่ายดาย

การเชื่อมต่อ ชื่อมต่อความบันเทิงได้อย่างง่ายดาย

คอนโซลกลางตกแต่งแบบพรีเมียมด้วยวัสดุสีดำ เปียโน แบล็ค คอนโซลกลางตกแต่งแบบพรีเมียมด้วยวัสดุสีดำ เปียโน แบล็ค

กุญแจอัจฉริยะ นิสสัน มาร์ช กับความสะดวกสบายด้วยกุญแจอัจฉริยะ ที่เปิด-ปิดประตูรถแค่ปลายนิ้วสัมผัสโดยไม่ต้องใช้กุญแจ มั่นใจจากภัยโจรกรรมรถยนต์ด้วยระบบ Immobilizer

ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ เย็นสบายทุกเวลากับระดับความเย็นที่คุณต้องการ ด้วยระบบปรับอุณหภูมิอัตโนมัติ ในนิสสัน มาร์ช กระจายความเย็นให้ผู้โดยสารทั่วถึงทั้งคันรถ

พวงมาลัยพร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง นิสสัน มาร์ช ควบคุมเครื่องเสียงได้หลากหลายฟังก์ชั่น เติมเต็มความบันเทิงในทุกการขับขี่

พื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ นิสสัน มาร์ช เบาะหลังแยกพับได้ ขยายพื้นที่จุของได้ถึง 251 ลิตร จัดเก็บได้ทั้งกระเป๋าเดินทางใบใหญ่หรือสัมภาระขนาดยาวพิเศษ

ความปลอดภัยต้องมาก่อน

ปรัชญาของนิสสัน เซฟตี้ ชีลด์ เป็นข้อสำคัญในการสร้างและการพัฒนาของรถยนต์ทุกคันที่ผลิตออกมา เพื่อปกป้องคุณและผู้โดยสารในรถ


ถุงลม SRS คู่หน้า ทุกรุ่น

นิสสัน มาร์ช ปกป้องวินาทีไม่คาดคิด ด้วยถุงลม SRS คู่หน้าในนิสสัน มาร์ช ใหม่ ที่จะพองตัวอัตโนมัติ ดูดซับแรงปะทะจากด้านหน้า ลดความรุนแรงจากการบาดเจ็บของผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้า


ระบบ ABS / EBD / BAระบบเบรกในนิสสัน มาร์ช ป้องกันล้อล็อค ABS (Anti-Long Braking System)ช่วยให้คุณควบคุมทิศทางรถหรือหักหลบสิ่งกีดขวางได้ในสถานการณ์คับขัน ระบบควบคุมและกระจายแรงเบรกด้วยอิเล็กทรอนิกส์EBD (Electronic Brake-force Distribution)รักษาสมดุลของรถเมื่อเบรกกระทันหัน ระบบเสริมแรงเบรกBA (Brake Assist)เสริมแรงเบรกที่ล้อ ลดระยะเบรกให้สั้นลง 10-15%