ควบคุมทุกอย่างได้จากภายใน

กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง Intelligent Around-View Monitor กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง มองเห็นได้ทุกจุดรอบคัน ตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุ/บุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน (Moving Object Detection) โดยแสดงผลที่กระจกมองหลัง ปลอดภัยและก้าวล้ำเทียบเท่ารถยนต์ระดับหรูขนาดใหญ่

สมาร์ทและสะดวก

กุญแจรีโมทอัจฉริย สะดวกสบาย ปลอดภัย ระบบกุญแจอัจฉริยะ เพียงกดที่ปุ่มบนมือจับเปิดประตูรถ ของ นิสสัน โน๊ต ก็สามารถเปิดประตูได้ทันที โดยไม่จำเป็นต้องหยิบกุญแจ ออกจากกระเป๋ากางเกง หรือ กระเป๋าถือของคุณ เพิ่มความปลอดภัยให้กับตัวรถยิ่งขึ้น ด้วยระบบ Immobilizer

พร้อมไปได้ทันที

ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ สตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์ได้ง่ายและทันใจเพียงปลายนิ้วสัมผัส ขึ้นรถ ให้ความสะดวกที่ไม่ต้องนำกุญแจออกจากกระเป๋า แค่กดปุ่มก็สตาร์ทรถได้ทันที

Intelligent Around-View Monitor

กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง มองเห็นได้ทุกจุดรอบคัน ตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุ/บุคคลที่เคลื่อนไหวจากกล้องรอบคัน (Moving Object Detection) โดยแสดงผลที่กระจกมองหลัง ปลอดภัยและก้าวล้ำเทียบเท่ารถยนต์ระดับหรูขนาดใหญ่


Intelligent Forward Collision Warning

ระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ เซ็นเซอร์จากกล้องด้านหน้ารถจะตรวจจับบุคคลหรือยานยนต์บริเวณด้านหน้ารถ แล้วส่งสัญญาณเสียงพร้อมสัญลักษณ์เตือนบนหน้าปัด


Intelligent Emergency Braking

ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัจฉริยะ ทำงานร่วมกับระบบช่วยเตือนก่อนการชนด้านหน้าอัจฉริยะ โดยวิเคราะห์ระยะห่างและความเร็วด้วยกล้องด้านหน้า แล้วช่วยชะลอความเร็วและหยุดรถ บรรเทาอุบัติเหตุและความเสียหายที่อาจเกิดจากการชนยานยนต์และคน


Lane Departure Warning

ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง ระบบจะเตือนผู้ขับขี่ ด้วยเสียงและสัญญาณไฟที่บริเวณหน้าปัดเมื่อรถออกนอกช่องทางโดยไม่ได้ตั้งใจ ระบบจะทำงานที่ความเร็วมากกว่า 70 กม./ชม.


เบาะนั่ง

ที่นั่ง พับ-ปรับ-เปลี่ยนได้ เพื่อไลฟ์สไตล์ทันสมัยรูปแบบที่นั่งพับ-ปรับเบาะหลังทั้งหมด เพื่อเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยตามต้องการรูปแบบที่นั่งพับ-ปรับเบาะหลังทั้งหมด เพื่อเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยตามต้องการรูปแบบที่นั่งพับ-ปรับเบาะหลังทั้งหมด เพื่อเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยตามต้องการ


เบาะนั่ง

ที่นั่ง พับ-ปรับ-เปลี่ยนได้ เพื่อไลฟ์สไตล์ทันสมัย
พื้้นที่ห้องเก็บของด้านหลัง กว้างขวางสามารถจัดเก็บของได้ตามต้องการ


เบาะนั่ง

ที่นั่ง พับ-ปรับ-เปลี่ยนได้ เพื่อไลฟ์สไตล์ทันสมัย

รูปแบบที่นั่งแบบ 60:40 ปรับ พับ เพื่อเปลี่ยนพื้นที่เก็บของได้ตามต้องการ